CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP HẢI LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP HẢI LONG

Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thư ngỏ

Cập nhật: 05-09-2017 08:41:28 | Giới thiệu | Lượt xem: 1224

Công ty CP XL Hải Long được thành lập trên cơ sở Cổ phần hoá Nhà máy Tấm lợp – Xà gồ kim loại

Công ty CP XL Hải Long được thành lập trên cơ sở Cổ phần hoá Nhà máy Tấm lợp – Xà gồ kim loại thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng theo Quyết định số 1106 QĐ/BXD ngày 29 tháng 09 năm 1999 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Phối cảnh Tòa nhà Taiyo - Trụ sở  mới của Công ty cổ phần xây lắp Hải Long tại  97 Bạch Đằng-Quận Hồng Bàng -Tp. Hải phòng

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

- Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, san lấp mặt bằng và các công trình giao thông.
- Sản xuất, lắp dựng khung nhà thép tiền chế và các sản phẩm cơ khí.
- Sản xuất tấm lợp kim loại mạ kim, hợp kim nhôm kẽm và mạ màu, các loại Xà gồ thép C-U-Z bằng thép cán nóng và thép mạ kẽm.
- Kinh doanh phân phối Thép tấm, thép mạ và các loại phụ kiện đồng bộ cho nhà công nghiệp.
- Cung cấp dịch vụ vận tải xếp dỡ hàng hoá và các chức năng khác như trong giấy phép đăng ký kinh doanh.

Nhà máy KCT Hải Long - xã Trường Thành - Huyện An Lão - TP. Hải Phòng

Là một trong những doanh nghiệp được cổ phần hoá rất sớm từ doanh nghiệp Nhà nước, có bề dày kinh nghiệm 20 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo, đội ngũ thợ lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ, Công ty CP XL Hải Long đã tham gia tổ chức thi công cho một số dự án trọng điểm trên cả nước như: Nhà máy Xi măng Sao Mai-Kiên Giang, nhà máy xi măng Hoàng Mai-Nghệ An, Nhà luyện thép-Nhà máy gang thép Thái Nguyên, Nhà máy Xi măng Tam Điệp-Ninh Bình, Hệ thống đóng tàu Vinashin, Hệ thống nhà xưởng cho thuê tại Khu chế xuất Hải Phòng 96 , KCN Tràng Duệ Hải Phòng, Hạ tầng KCN và nhà xưởng cho thuê tại  Quế Võ - Bắc Ninh, Nhà máy Nhiệt điện Sơn Động Bắc Giang,… Đặc biệt Công ty CPXL Hải Long đã khẳng định được uy tín đối với các khách hàng nước ngoài thông qua các hợp đồng tổng thầu với các đối tác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc...như: Công ty Masuoka, Công ty Yoneda, Công ty  Yanagawa Seiko, Công ty Rayho, Công ty Meicorp; Công ty TNHH Unico Global VN, Công ty TNHH Daeyang Ha Nội, Công ty TNHH TTL Vina, Công ty LS Cable. Công ty Đông Long...Một số dự án sử dụng vốn ODA như Dự án Thoát nước và Vệ sinh môi trường TP Bắc Giang (Tập đoàn MT Hojgaard a/s - Đan Mạch tổng thầu EPC). Hơn nữa, sản phẩm thép tiền chế của Công ty CPXL Hải Long đã có mặt tại Nhật Bản thông qua Tập đoàn Sugatec và Tập đoàn Yamaguchi. Đặc biệt với lợi thế gần cảng  rất thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu các sản phẩm thép.

Để khẳng định ưu thế và thương hiệu trên thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng làm hài lòng và thoả mãn mọi đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi mong muốn và sẽ là đối tác tin cậy của các quý khách hàng trong và ngoài nước.


Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT 


Phạm Anh Tiến